• Giới Thiệu
 • Cắt CNC

  Dịch vụ cắt CNC của Quảng cáo Lập Phương đạt chất lượng tốt nhất hiện nay được khẳng định qua sự tin yêu của khách hàng nhiều năm qua. Giá thành rẻ, tốt nhất thị trường vì xưởng sản xuất của chúng tôi được vận hành theo nguyên lý tối ưu hóa chi phí.

  VẬT LIỆU
  QUY CÁCH
  ĐVTĐƠN GIÁ
  GHI CHÚ
  MDF CẮT HOA VĂN TRANG TRÍ 5mm M2 80.000 - 100.000

  MDF phủ veneer : cộng thêm 20k/m2
  Gỗ tự nhiên: cộng thêm 50/m2
  (tùy theo kích thước và số lượng)

       
  9mm
  M2 100.000 - 120.000
  12mm
  M2 120.000 - 150.000
  15mm
  M2 150.000 - 180.000
  18mm
  M2 200.000 - 250.000
  25mm M2 300.000 - 350.000
   
  MICA CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ 2-3mm  M2 100.000  
  5mm M2 120.000  
  8-10mm M2 150.000  
   
  FORMEX CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ 2-3-5mm M2  100.000  
  8-10mm M2  120.000  
   
  ALU CẮT CHỮ, HOA VĂN TRANG TRÍ Alu thường M2 100.000  
  Alu gương M2 140.000  
  Cắt lỗ led Lỗ 80đ  
  GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ VÀ SƠN

  Giới thiệu về gia công cắt CNC tại Quảng cáo Lập Phương

  Chúng tôi có đội ngũ công nhân đứng máy lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hết sức chú trọng việc đầu tư máy móc và tôi ưu hóa chi phí sản xuất để giá thành cắt cnc rẻ nhất, tốt nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

  Chúng tôi thực hiện công việc dựa trên quy trình sau:

  Nhận yêu cầu của khách hàng, đây là giai đoại cực kỳ quan trọng và được thực hiện một cách cẩn thận để tránh những hậu quả đáng không tốt. Quý khách sẽ liệt kế chi tiết yêu cầu lên một tờ A4 thể hiện tất cả các nội dụng như loại dịch vụ, kích thước, số lượng, chất liệu, mẫu hoa văn, ngày giờ hoàn thành, địa chỉ giao hàng, đặt cọc, thanh toán….và được hai bên xác nhận.

  Giai đoạn hai, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu và gửi mẫu đến quý khách hàng để xác nhận chất lượng đúng như đã yêu cầu chưa, có chỉnh sửa gì không? Sau khi được quý khách hàng xác nhận chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt.
  Giai đoạn cuối, chúng tôi hoàn thành tất cả theo yêu cầu của đơn hàng và giao về đúng địa chỉ đã cam kết trước đó. Tiến hành thanh toán.

  Nhờ vào sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tỉ mỉ chúng tôi là đơn vị gia công cnc cho rất nhiều xưởng sản xuất đồ nội thất, công ty thi công quảng cáo, công ty sự kiện…. chúng tôi chuyên phụ vụ thị trường tp.hcm và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh miền tây.

  Giá dịch vụ gia công cnc được công bố tại website và có giá tốt hơn nếu đặt số lượng lớn. Dịch vụ gia công tại xưởng của chúng tôi rất đa dạng như: cắt cnc gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ MDF, cắt mica cnc, cắt chữ alu, Cắt ván nhựa pima, formex, thi công vách ngăn cnc….. rất đa dạng dịch vụ đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.

  Cắt CNC Gỗ, cắt gỗ tự nhiên, gỗ MDF

  Cắt CNC Gỗ, gỗ tự nhiên, gỗ MDF theo yêu cầu của quý khách hàng, bạn đã có mẫu sẵn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn mẫu hoa văn, và chúng tôi tiến hành thực hiện sau khi bạn ký hợp đồng một cách nhanh chống đúng tiến độ. Cắt trên chất liệu gỗ thường được ứng dụng trong vách ngăn nghệ thuật, vách ngăn văn phòng, vách ngăn quán café…. Đang được thị trường rất ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, bền, giá thành rẻ, dễ ứng dụng…. Chúng tôi có thể cắt trên bề mặt gỗ diện tích nhỏ hoặc rộng tùy theo yêu cầu của quý khách.

  Có nhiều khách hàng hỏi chiều dài miếng gỗ 2 mét thì Lập Phương có nhận không? Hoặc miếng gỗ cần cắt vài hoa văn nhỏ trên miếng gỗ vài chục cm thì Lập Phương có nhận không? Xin trả lời – Lập Phương đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù khó dù dễ tay nghề cao, máy móc tiên tiến, yêu nghề là hoàn thành một cách toàn mỹ. Hiện nay nhu cầu cắt gỗ tự nhiên rất cao dành để trang trí shop và nội thất, nên chúng tôi mở rộng thị trường phục vụ gia công mọi nhu cầu về cắt tấm trang trí, tấm hoa văn.

  Bảng giá gia công phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng, mẫu hoa văn, chất liệu…

  Quý khách hàng có thể tự đem vật tư đến hoặc sử dụng vật tư tại xưởng của chúng tôi, chúng tôi luôn có sẵn vật tư theo yêu cầu và có dịch vụ sơn phủ theo yê cầu.

  hinh 1 cat cnc

  Cắt CNC Mica, cắt alu, cắt chữ alu

  Cắt CNC Mica theo yêu cầu nhanh chống, giá rẻ, giá tốt nhất thị trường, chất lượng đúng cam kết. Xưởng sản xuất của chúng tôi đảm bảo được số lượng lớn, giao đúng hẹn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Cắt trên chất liệu mica ứng dụng rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cắt được trên bề mặt rất nhỏ, hoặc rất to tùy theo nhu cầu.

  cat cnc mica

  Cắt Alu giá rẻ, đúng tiến độ, dịch vụ tốt nhất thị trường, làm đúng theo những gì đã cam kết. Cắt alu được dùng nhiều trong quảng cáo, làm bảng hiệu… Tuy làm theo đặc điểm của từng khách hàng, từng thương hiệu nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu của quý khách.

  Cắt foam theo yêu cầu, chúng tôi cũng thực hiện cắt cnc foam và tạo hình bằng laser. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất và thi công quảng cáo. Vỉ chất liệu nhẹ, bền, đẹp và giá thành rẻ.

  hinh 3 cat cnc

  Bảng hiệu chữ nổi cắt bằng alu mica đang được ứng dụng rất phổ biến nhờ vào vật liệu nhẹ, đẹp, giá thành rẻ. Hầu như công lớn hay những shop nhỏ đều dùng dịch vụ cắt chữ alu mica để làm bảng hiệu. Dùng alu làm bảng quảng cáo sẽ có độ bền từ 5-10 năm và được chọn làm bảng quảng cáo ngoài trời. Có thể kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau, màu sắc khác nhau trên cùng một bảng hiệu và có thể sử dụng hiệu ứng của đèn led để tăng ấn tượng về mặt quảng cáo. Loại bảng quảng cáo bằng chữ nổi alu hay còn gọi là cắt chữ 3D đang được ưa chuông trên thị trường nhờ tính thẩm mỹ và chi phí tiết kiệm. Tuy nhiên, quý khách phải chọn một công ty thi công uy tín và chuyên nghiệp mới thể hiện những nét cắt tinh tế và đẹp mắt đem lại hiệu quả trong marketing.

  Cắt ván nhựa pima, formex gia công tại TP.HCM

  Xưởng cắt cnc chuyên gia công cắt sỉ tấm nhựa pima, formex giá tốt nhất, chất lượng như yêu cầu, một sản phẩm cũng nhận.

  Lập Phương đầu tư trang thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu đơn giản đến phức tạp, dễ đến vô cùng khó của thị trường. Chúng tôi là đối tác gia công cnc lớn của những công ty nội thất, công ty thi công quảng cáo ở quận Phú Nhuận, Quận 3, Quận 7, Quận 8…. Và rất nhiều quận huyện ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Chúng tôi được khách hàng tin dùng do uy tín, nhanh, đúng hẹn và giá hợp lý. Pima hay ván nhựa cứng là vật liệu mới hiện nay gần giống như gỗ có tính năng chống cháy, chống thấm nước… giá hợp lý nên rất được tin dùng. Dịch vụ cắt cnc cắt trên mọi vật liệu nên bạn hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại xưởng của chúng tôi.

  Bạn đang tìm xưởng cắt cnc gia công cho pima cứng, tấm nhựa cứng với giá cả hợp lý cho việc hợp tác lâu dài, uy tín, đúng hẹn, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy gọi ngay hotline: 0932 691929 để có giá tốt nhất và nhận được tư vấn tốt nhất. Lập Phương sẽ luôn tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đó là bí quyết của Lập Phương, luôn giữ chữ tín và giá hợp lý nhất thị trường.

  Formex là vật liệu đang được ưa chuộng do các ưu điểm: nhẹ, chiệu nhiệt, không dẫn điện, chiệu được va đập cao, siêu bền giá thành cạnh tranh. Quý khách có thể sử dụng vật liệu formex kết hợp với những vật liệu khác để làm bảng hiệu ấn tượng hơn. Tại Quảng Cáo Lập Phương có sẵn các vật liệu bạn cần theo giá sỉ của thị trường hoặc quý khách có thể tự đem đến và chúng tôi thực hiện gia công. Formex được cắt bằng công nghệ cnc luôn sắt nét và cho ra sản phẩm hơn cả mong đợi nên hiện nay mọi ý tưởng quản cáo đều thực hiện được với chi phí khá tiết kiệm nhờ vào các vật liệu mới và công nghệ cnc laser.

  hinh 4 cat cnc

  Ứng dụng của khắc cắt CNC vào vách ngăn

  Hiện nay, vách ngăn cnc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, quán ăn, quán café, sân khấu… nhờ vào các tính năng nổi bật như tính thẩm mỹ cao, giá rẻ và bền. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại vách ngăn.

  VẬT LIỆUQUY CÁCHĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
  VÁCH HOA VĂN MDF, HDF Trên 5m2 M2 1,800.000 Ngăn giữa 2 khu vực 
  3-5m2 M2 2,000.000 - 2,200.000
  Trên 5m2 M2 1,400.000 Dán lên tường, đố giả 
  3-5m2 M2 1,600.000
   
  VÁCH NHỰA PIMA (CHỐNG ẨM, CHỐNG CHÁY, MÀU TRẮNG) Trên 5m2 M2 2,200.000 Ngăn giữa 2 khu vực
  3-5m2 M2 2,500.000
  Trên 5m2 M2 2,000.000 Dán lên tường, đố giả
  3-5m2 M2 2,200.000
   
  VÁCH GỖ TỰ NHIÊN, PIMA MÀU, VÂN GỖ  

  Tùy chọn kích thước, vật liệu

  GIÁ TRÊN ĐÃ BAO GỒM VẬT TƯ VÀ SƠN

  Vách ngăn hoa văn hay còn gọi là vách ngăn nghệ thuật, đa dạng mẫu hoa văn rất đẹp, bạn sẽ được nhân viên tư vấn cho xem tất cả các mẫu hoa văn phù hợp, bạn chọn và chúng tôi sẽ tiến hành cắt hoa văn theo yêu cầu của quý khách. Vách thường có diện tích lớn và có thể sơn hoặc để nguyên màu của gỗ tự nhiên.

  vach ngan hoa van

  Vách ngăn trang trí được dùng trong nội thất, quán café, sân khấu… cho bạn cảm giác hiện đại, sang trọng và thường vách ngăn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn vì tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, thị trường rất ưa chuộng trang trí bằng vách ngăn cho không gian ưa thích của mình.

  vach ngan trang tri

  Vách ngăn phòng khách khách giá rẻ, chất lượng được chúng tôi sản xuất theo yêu cầu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và đo đạc, bước thứ hai chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu và cuối cùng là giao hàng nhanh chóng, lắp đặt vào đúng vị trí phòng khách của bạn.

  Hiện nay tại Lập Phương, bạn có thể xem 500 mẫu hoa văn vách ngăn trang trí có sẵn bạn tha hồ chọn lựa mẫu hoa văn nào phù hợp với mục đích và không gian thiết kế. Bạn có thể sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc nhựa pima để làm vách ngăn. Sauk hi cắt cnc xong, có thể giữ nguyên màu gỗ hoặc sơn giả gỗ đối với vật liệu không phải gỗ hoặc phủ sơn theo màu mà quý khách yêu cầu, chúng tôi đểu thực hiện.

  Giá cắt cnc vách ngăn phụ thuộc vào số lượng, dộ dày của vật liệu, diện tích mỗi tấm. Số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm đảm bảo đúng tiến độ giao hàng. Độ dày của vật liệu cũng ảnh hưởng đến giá thành, vật liệu càng dày thì giá cao hơn một chút. Các vật liệu có thể cắt tạo thành vách ngăn vách trang trí là nhựa pima, gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

  Gia công CNC giá rẻ tphcm

  Gia công cnc giá rẻ, lấy ngay, giá cạnh tranh, nhiệt tình, một sản phẩm cũng nhận.

  Dịch vụ gia công cnc tại Công ty Quảng cáo được thị trường đánh giá cao và nhận nhiều lời khen tặng từ khách hàng lâu năm cũng như những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Chúng tôi rất trâu quý tình cảm của quý khách dành tặng, nó là niềm tự hào cũng là động lực để chúng tôi cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi hướng đến các mục tiêu:

  • Là xưởng gia công cnc giá rẻ nhất tphcm: là một mục tiêu mà chúng tôi đã đạt được nhờ vào cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi hiện có rất nhiều khách hàng là công ty tổ chức sự kiện, công ty xuất nhập khẩu nội thất, công ty thi công quảng cáo là khách hàng thường xuyên. Chúng tôi dành những chính sách rất tốt cho khách hàng thường xuyên, số lượng lớn.

  • Là xưởng gia công cnc uy tín và đáng tin cậy: nhanh chóng, đúng thời hạn và sản phẩm đúng như cam kết là cách mà chúng tôi có được niềm tin từ quý khách hàng của mình. Tài sản mà Lập Phương có được là đội ngũ anh em nhiệt tình, chuyên nghiệp và yêu nghề nên chất lượng dịch vụ đang được khách hàng đánh giá cao.

  • Chuyên nghiệp: chúng tôi thể hiện sự chuyên nghiệp từ khi bạn gọi đến số hotline sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và am hiểu, cho bạn giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Đến khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được sản phẩm đúng hẹn đúng yêu cầu với giá cả cạnh tranh.
  Lập Phương chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Lập Phương sẽ luôn luôn cải thiện để đem đến cho quý khách sản phảm dịch vụ tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất, và mở rộng thị trường phục vụ các bạn ở các tỉnh miền trung, miền bắc và miền tây.

  Giới thiệu xưởng của Quảng cáo Lập Phương tại Tp. HCM

  xuong gia cong 2

  Xưởng của chúng tôi tọa lạc tại 480/23 Đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp.HCM rấ thuận lợi cho việc giao thông đi các quận Thủ Đức, Quận 9, Gò Vấp, Quận 1, Quận 3. Vì xưởng của chúng tôi muốn mở rộng thị trường nên chúng tôi phục vụ tất cả các quận huyện của Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai mà chi phí không hề đội lên. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn Quảng cáo Lập Phương làm đối tác.

  Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn tốt nhất.

  Địa Chỉ: 480/23 Đường Bình Quới, P28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 0932 69 19 29 – (028) 6679 5070

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Website: http://advrubic.com

 • Cắt Laser

  Giá gia công cắt khắc laser tại Công ty Quảng cáo Lập Phương

  TÊN SP QUY CÁCH ĐVT GIÁ CẮT GIA CÔNG GIÁ BAO GỒM VẬT TƯ
  MICA 2mm M2 120.000 500.000
  3mm M2 140.000 700.000
  5mm M2 180.000 900.000
  8mm M2 400.000 1,700.000
  10mm M2 500.000 2,000.000
  15mm M2 900.000  
  Đục Lỗ Lỗ 80đ  
   
  FORMEX 3-5mm M2 120.000 400.000
  10mm M2 200.000 500.000
   
  UỐN NỔI Mặt mica, hông mica M2  

  1,400.000-1,800.000

  Mặt mica, hông formex

  M2   1,200.000-1,400.000
  Mặt formex, hông formex M2   1,000.000-1,200.000

  Khắc chữ, logo: tùy nội dung và kích thước

  Chúng tôi có đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, yêu nghề nên thực hiện công việc rất chuẩn xác. Chúng tôi cũng nhập máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sản xuất với số lượng lớn, nhanh chống và đúng thời gian cam kết. Giá gia công cắt khắc laser của Công ty Quảng cáo Lập Phương tốt nhất thị trường, dịch vụ cực kỳ chu đáo và uy tín.

  Giá cả của chúng tôi phụ thuộc và loại vật liệu và độ dày vật liệu. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn hỏi bạn kỹ về loại vật liệu bạn muốn cắt khắc laser và độ dày để báo giá chính xác. Ngoài ra bạn có nhu cầu uốn nổi mica, formex chúng tôi cũng có dịch với giá vô cùng cạnh tranh.

  Để được báo giá một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần gọi ngay hotline của chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn tận tình chu đáo và báo giá chính xác. Nếu bạn là đơn vị chuyên thi công các công trình quảng cáo thì chúng tôi có chính sách giá gia công cắt khắc laser dành riêng cho bạn, nhanh tay gọi ngay hotline cho chúng tôi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lập Phương được đánh giá là tốt nhất thị trường, nhận nhiều lời khen gợi từ khách hàng mới cũng như khách cũ. Đây là niềm tự hào của chúng tôi và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu trong quá trình xây dựng thương hiệu và uy tín của công ty.

  Xưởng cắt khắc laser gia công giá rẻ TP. HCM

  Gia công cắt laser giá cạnh tranh, số lượng ít cũng nhận, gia công số lượng lớn giá tốt.

  Xưởng cắt khắc laser của chúng tôi tọa lạc tại quận Bình Thạnh TPHCM, rất thuận tiện phục vụ cho tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh, cam kết giá rẻ, chất lượng, phục vụ chu đáo. Chúng tôi cam kết đúng chất lượng, hàng bị lỗi sẽ bồi thường thỏa đáng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều dự án lớn chúng tôi rất tự tin khi khẳng định chúng tôi đang cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất tại Tp. HCM

  Do đầu tư máy móc, trang thiết bị và đội ngũ nhân sự tốt, chúng tôi tư tin cung cấp dịch vụ khắc laser trên tất cả các chất liệu, trên tất cả các bề mặt, cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Dù một sàn phẩm xưởng của chúng tôi vẫn nhận cho đến khắc cắt laser số lượng lớn nên bạn có nhu cầu thì gọi ngay cho chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất và giá cạnh tranh nhất.

  Bạn ở quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 1 hay ở Quận 4 chúng tôi đều phục vụ tận nơi và tư vấn một cách chu đáo. Xưởng rộng và được đầu tư nhiều máy móc, khả năng phục vụ rát lớn, chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty thi công quảng cáo và sản xuất sản phẩm trang trí nội thất phục vụ trong nước và xuất khẩu. Vì điều này chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, tư tin phục vụ mọi nhu cầu của thị trường. Chúng tôi luôn tư vấn và đưa cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất là một trong những yếu tố giúp Lập Phương và đối tác xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

  Hãy đến tham quan một vòng quanh xưởng để tham quan các trang thiết bị của xưởng chúng tôi. Các bạn kỹ thuật viên đứng máy đều qua trường lớp đào tạo kỹ thuật chuyên nghành laser và CNC.

  Cắt laser mica, cắt chữ mica giá rẻ

  khac laze tren mica

  Khắc cắt laser lấy ngay, giá cạnh tranh, 1 sản phẩm cũng nhận, dịch vụ nhiệt tình.

  Khắc laser mica giá rẻ, lấy ngay, bạn có thể làm bảng tên phòng, bảng số nhà, bảng tên mica… được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện uốn mica, làm chữ nổi mica, cắt mica, số thứ tự mica, chữ nổi formex, bảng chức danh mica…. Các ứng dụng liên bằng chất liệu mica chúng tôi đều thực hiện. Giá tốt nhất thị trường, đảm bảo chất lượng.

  Cắt mica bằng laser ứng dụng làm các sản phẩm như cắt chữ mica, uốn mica, bảng hiệu mica, bảng tên phòng, bảng tên mica, bảng số mica, cắt logo mica, cắt lỗ đèn led… Vật liệu mica làm thành các sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời nhất vì mica có độ sáng bóng nhìn sang trọng. Một việc quan trọng là phải sử dụng công nghệ laser mới cắt được mica có đường nét đẹp nhất tinh tế nhất đúng theo thiết kế.

  Đối với thi công logo chữ nổi trong nhà, trong văn phòng thì chúng ta nên chọn mica vì sự sang trọng giá tiết kiệm của loại vật liệu này. Mica dễ dàng uốn chữ nổi để thực hiện theo bất kỳ thiết kế nào đặt biệt là cắt logo. Hiện nay có loại mica tráng gương, mica vàng làm tăng vẻ sang trọng của thiết kế.

  Ngoài ra, bảng tên, bảng số, menu cũng làm bằng mica và dùng laser để cắt theo thiết kế. Vì tính nhẹ, khá bền, nhiều màu sắc giá thành rẻ nên ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và đặc biệt là trong quảng cáo.

  Đối với những bảng quảng cáo cần ấn tượng về đêm thường sẽ khoan cắt lỗ đèn led trên mica và gắn các đèn led đủ màu tạo cảm giác ấn tượng, rực rỡ, dễ được chú ý.

  Dịch vụ cắt laser mica, cắt chữ mica có giá rẻ và chất lượng tốt nhờ các yếu tố sau:

  • Luôn giữ chữ tín: dù quý khách hàng đặt một sản phẩm hay hàng ngàn sản phẩm chúng tôi vẫn giữ đúng chất lượng từ khâu tư vấn khách hàng đến khâu thực hiện hợp đồng, luôn nhiệt tình và làm ra những sản phẩm chất lượng. Lí do: yêu nghề. Rất đơn giản bí quyết của Lập Phương là yêu nghề và đam mê kinh doanh. Chúng tôi hiểu rất rõ chữ tín là cốt lỗi của sự bền vững và thịnh vượng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải cần.

  • Tối ưu hóa sản xuất: chúng tôi luôn tìm kiếm và cải tiến quy trình sản xuất để tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng chạy máy, nhân sự… để xây dựng được biểu giá tiết kiệm nhất mà không làm giảm chất lượng sản phẩm. Nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi hợp tác với Lập Phương.

  • Chuyên nghiệp nhiệt tình: bạn thử một lần gọi đến số hotline hay đến trực tiếp xưởng sản xuất của Lập Phương để tiếp xúc với đội ngũ của chúng tôi. Những con người trẻ, nhiệt huyết đầy đam mê và được đào tạo qua trường lớp, không ngừng học hỏi để mang đến cho thị trường dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.
  Chúng tôi luôn hướng đến giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất. Bằng những phương pháp nào? Đầu tư máy móc trang thiết bị, đào tạo nhân sự, cải tiến quy trình sản xuất là ba yếu tố trọng tâm để chúng tôi ngày một lớn mạnh và được khách hàng tin dùng và quý mến.

  Khắc cắt laser gỗ

  khac laze tren go

  Khắc cắt laser gỗ giá tốt nhất tphcm, 1 sản phẩm cũng nhật, gia công số lượng lớn giá tốt, nhiệt tình.

  Trên chất liệu gỗ là thông dụng nhất hiện nay, bạn có thể làm quà tặng đối tác trong các hội nghị, thẻ gỗ để đánh dấu, trang trí….bạn có thể khắc logo, mã vạch, con số, hình ảnh…. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

  Khắc laser theo yêu cầu của quý khách với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Thực hiện khắc logo, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc chân dung hình ảnh, khắc thư pháp… một cách dễ dàng. Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của thị trường từ đơn giản đến phức tạp nhất, không có nhu cầu nào mà chúng tôi không thực hiện được vì chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã qua đào tạo, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình.

  Máy khắc laser của chúng tôi thực hiện khắc mã vạch hay khắc logo trên gỗ cực kỳ chuẩn và tinh tế, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng thời gian thỏa thuận. Các khách hàng cần khắc cắt laser gỗ ở quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình sẽ luôn có giá tốt vì chúng tôi phục vụ trên phạm vi tphcm và các tỉnh lân cận với giá tốt nhất thị trường. Hãy gọi ngay hotline cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

  Bạn đang ở quận Bình Tân, Quận 4 cần khắc thông số kỹ thuật lên gỗ hãy liên hệ ngay Lập Phương. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường, đúng hạn, chất lượng. Một sản phẩm cũng nhận đến gia công số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy cắt khắc gỗ tại xưởng của chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu, mọi kích thước dù rất nhỏ hay những tấm gỗ rất lớn vài mét chúng tôi vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu gỗ tại xưởng của chúng tôi hoặc bạn sử dụng gỗ của bạn.

  Cắt laser formex giá rẻ TP.HCM, giá cắt chữ formex tốt nhất TP.HCM

  Cắt laser formex, cắt chữ formex giá rẻ nhất tphcm, đúng thời hạn, lấy liền, một sản phẩm cũng nhận

  cat fomex

  Máy móc thiết bị tại xưởng của Lập Phương đáp ứng mọi nhu cầu cắt laser formex, cắt chữ formex của thị trường. Một sản phẩm cũng nhận, cắt lấy liền, đáp ứng mọi kích thước từ nhỏ nhất đến rất lớn, đáp ứng mọi độ dày của formex. Quý khách có thể tự mua formex và chúng tôi gia công cắt hoặc sử dụng formex của chúng tôi luôn có tại xưởng với giá vô cùng cạnh tranh.

  Chất lượng phục vụ của cắt laser Formex, cắt chữ formex tại Lập Phương như thế nào?

  • Nhanh chóng: bạn có thể lấy liền, chúng tôi luôn cam kết đúng hẹn và nhanh chóng. Do chúng tôi luôn cải tiến quy trình sản xuất và lên lịch chạy dự án một cách tối ưu và luôn dành ra một máy phục vụ nhu cầu cấp bách của khách hàng.

  • Số lượng ít vẫn nhận: một sản phẩm chúng tôi vẫn nhận, bên cạnh những hợp đồng số lượng khủng chúng tôi vẫn phục vụ số lượng ít. Luôn phục vụ tất cả các nhu cầu đa dạng của thị trường, không ngại khó không ngại xa chúng tôi đưa uy tín và chất lượng của Lập Phương lên tầm cao mới.

  • Giá cạnh tranh nhất tphcm: bạn ở quận Tân Phú, quận 7 hay ở Bình Dương chúng tôi vẫn luôn có mức giá cạnh tranh nhất, bạn có thể tham khảo giá ở website. Chúng tôi luôn công bố giả cả công khai và chi tiết giúp bạn so sánh giá và chất lượng một cách dễ dàng thuận tiện trong việc đưa ra quyết dịnh mua hàng thông minh nhất.
  Công ty Quảng cáo Lập Phương luôn trân quý những đóng góp của quý khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn. Luôn cải tiến và đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn nhiều lợi ích hơn khi hơp tác. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành hợp tác và trân quý chúng tôi, chúng tôi không ngừng cải tiến để xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách.

  Khắc laser ở đâu rẻ nhất tại TP.HCM?

  Quảng cáo Lập Phương tọa lạc tại Bình Thạnh, TP.HCM, chúng tôi đầu tư nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị hiện đại và chú ý đến hiệu quả sản xuất, luôn tối ưu chi phí để cung cấp sản phẩm dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

  Bạn chỉ cần nhắc máy gọi ngay hotline của chúng tôi sẽ nhận ngay báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất.

  Địa Chỉ: 480/23 Đường Bình Quới, P28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 0932 69 19 29 – (028) 6679 5070

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Website: http://advrubic.com

 • Thi Công Quảng Cáo
  TÊN SẢN PHẨM QUY CÁCH ĐƠN GIÁ ĐƠN VỊ TÍNH
  Bảng hiệu Tole sơn tĩnh điện 330.000 - 380.000 đ/m2
  Bạt hiflex dán decal 270.000 - 330.000 đ/m2
  Bạt hiflex in KTS 220.000 - 280.000 đ/m2
  Bảng MICA Đài loan dán decal 420.000 - 470.000 đ/m2
  Hộp đèn 1 mặt Bạt hiflex dán decal 600.000 đ/m2
  Bạt hiflex in KTS 550.000 đ/m2
  MICA đài loan dán decal 750.000 đ/m2
  Hộp đèn 2 mặt Bạt hiflex dán decal 650.000 đ/m2
  Bạt hiflex in KTS 580.000 đ/m2
  MICA Đài loan decal 850.000 đ/m2
  Đèn Neonsign   140.000 - 170.000 đ/m
  Mặt dựng ALu   600.000 - 700.000 đ/m2
  Chữ nổi MICA 12.500 đ/tấc2
  Foamlux 10.000 đ/tấc2
  Inox trắng bóng 40.000 đ/tấc2
  Inox vàng bóng 48.000 đ/tấc2

  Băng rôn
  In kỹ thuật số 40.000 đ/m2
  Thay bạt hiflex bảng hiệu 160.000 đ/m2
  PP In PP cán bóng, cán mờ 120.000 đ/m2
  PP dán formex 3 li 400.000 đ/m2

  Thi công bảng hiệu công ty

  lam bang hieu cty dat ngoai troi

  Chúng tôi thi công bảng hiệu công ty theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng đúng cam kết. Chúng tôi nhận yêu cầu từ quý công ty, đo đạt bảng hiệu, sản xuất tại xưởng, thi công gắn bảng hiệu theo địa chỉ của quý khách yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chất liệu phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất hiện nay, mỗi một thiết kế khác nhau thì sẽ có chất liệu phù hợp nhất.

  Thi công vách ngăn CNC

  thi cong vach ngan

  Xưởng của chúng tôi sản xuất rất nhiều loại vách ngăn cnc như vách ngăn cnc văn phòng, phòng khách, quán café… Sơn theo yêu cầu của quý khách hoặc giữ nguyên màu của vật liệu. Thi công lắp đặt tận nơi với chi phí rẻ nhất.

  Thi công hộp đèn

  thi cong hop den

  Thi công hộp đèn 1 mặt hoặc 2 mặt, chất liệu sử dụng là bạt hiflex in KTS, mica Đài Loan dán decal. Bạn sẽ vô cùng vừa ý với tiến độ thi công và chất lượng thành phẩm của chúng tôi. Đôi ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình thật sự hiểu yêu cầu của quý khách, đây là một trong những bí quyết thành công của chúng tôi.

  Thi công mặt dựng alu và chữ nổi mica

  thi cong bang hieu 2

  Chúng tôi hiểu rằng đây là sản phẩm dành cho làm bảng hiệu, logo của công ty, là cái áo của công ty, khi bước vào công ty ai cũng sẽ để ý bảng hiệu của công ty đầu tiên. Nên chúng tôi rất thận trọng khi làm một công việc quan trọng như thế. Luôn đo đạt cẩn thận, chọn chất liệu phù hợp nhất với thiết kế.

  Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn tốt nhất.

  Địa Chỉ: 480/23 Đường Bình Quới, P28, Q.Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline: 0932 69 19 29 – (028) 6679 5070

  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  Website: http://advrubic.com

0932 69 19 29